HomeBlogSEO4 lợi ích lớn khi làm việc với các Agency SEO tốt...

Author

Date

Category

Nếu bạn đang tham gia thị trường với tư cách là business-to-business (B2B), bạn biết rằng cấu trúc và triển vọng kinh doanh của bạn có thể hơi khác một chút so với quan điểm doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) truyền thống.

Hầu hết mọi người nhìn thấy từ “kinh doanh” và tưởng tượng ai đó đang cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm cụ thể cho người tiêu dùng.

Điều này thường đúng ở hầu hết các cấp độ. Tuy nhiên, ngay cả các doanh nghiệp cũng yêu cầu dịch vụ và những dịch vụ có nhiệm vụ phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp khác, tất nhiên, được gọi là doanh nghiệp với doanh nghiệp, hoặc B2B. Các doanh nghiệp này thường cung cấp các dịch vụ tiếp thị, nhưng cũng có thể mở rộng sang cung cấp các dịch vụ hoạt động nội bộ khác.

Giờ bạn đã rõ hoạt động của mình có đủ điều kiện là một tổ chức B2B hay không, bạn có thể hiểu rõ hơn nhu cầu của mình khi nói đến các tiêu chí của riêng bạn để làm việc với các đại lý B2B khác. Vâng, đó là sự thật – ngay cả các doanh nghiệp B2B cũng hoạt động với các doanh nghiệp B2B khác. Chu kỳ không bao giờ kết thúc.

Mục tiêu của bạn và cách SEO quan trọng đối với họ

Là một doanh nghiệp B2B, sự hiện diện trực tuyến của bạn là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch tiếp thị tổng thể của bạn. Cùng với đó, có rất nhiều danh mục phụ cần được quan tâm.

Nội dung, chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), sao chép và thiết kế web đều là những phần rất quan trọng trong kế hoạch tiếp thị của bạn, nhưng tất cả chúng đều có điểm chung là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là câu trả lời.

SEO nằm trong mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Bất kỳ hình thức giao tiếp nào có thể được lập chỉ mục bởi công cụ tìm kiếm hoặc xem trong trình duyệt đều liên quan đến SEO. Chỉ vì lý do đó mà SEO là tối quan trọng.

Mang lại điều tốt SEO B2B đại lý làm việc với để tạo ra chiến lược SEO trực tuyến của bạn là chìa khóa và việc bỏ qua phần này của chiến lược tiếp thị có thể dễ dàng làm mất đi tất cả công việc khó khăn của bạn.

Các Agency SEO B2B tốt mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn

1. Xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Như chúng ta đã biết, SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng trang web. Nếu không có SEO thích hợp, trang web của bạn có thể không bao giờ tăng thứ hạng hoặc đạt được lượng truy cập mà bạn mong đợi.

Khi bạn đã làm việc cho SEO, SEO sẽ làm việc cho bạn. Một chiến lược vị trí SEO được sản xuất và duy trì đúng cách sẽ giữ cho doanh nghiệp của bạn có liên quan và ở gần đầu trang tìm kiếm khi công việc đã được thực hiện để thực hiện điều này. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không hề đơn giản đâu nhé.

SEO liên tục thay đổi những ngày này và thứ hạng tìm kiếm được đảm bảo không tồn tại nữa. Vì vậy, việc tạo ra một chiến lược SEO tốt có thứ hạng cao và duy trì sự ổn định phải bao gồm rất nhiều nghiên cứu từ khóa liên quan đến ngành dịch vụ B2B cụ thể của bạn. Nó cũng liên quan đến việc phân tích xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng ở đâu trong các lĩnh vực bạn muốn thâm nhập thị trường cùng với kết quả tìm kiếm.

Xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm có nghĩa là nhận được những lợi thế sau:

Tăng lưu lượng truy cập
Một sự thúc đẩy cho thương hiệu của bạn
Tỷ lệ khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cao hơn
Danh tiếng tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn
Tăng lợi tức đầu tư (ROI)
Thẩm quyền và uy tín cho doanh nghiệp của bạn

2. Sở hữu dịch vụ chuyên biệt hoặc đặc biệt

Công ty của bạn có đủ khả năng để theo kịp việc nhắm mục tiêu các từ khóa dài, sử dụng các từ khóa ít mật độ hơn, các tìm kiếm cụ thể, nghiên cứu các khu vực thích hợp và tải lên trang web của bạn với nội dung mà các trình duyệt này đang tìm kiếm không? Điều đó bao gồm rất nhiều công việc và rất nhiều thời gian, đó là lý do tại sao việc thuê đúng cơ quan SEO là rất quan trọng.

Tất cả những điều này đòi hỏi thời gian được phân bổ để chỉ tập trung vào một nhiệm vụ đặc biệt đó và kiến ​​thức liên quan để làm tốt nhiệm vụ đó. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là thuê ngoài và chuyên môn hóa, và đó là những gì một đại lý SEO B2B tốt có thể làm cho một doanh nghiệp B2B như của bạn. Không chỉ điều này, mà cơ quan SEO B2B phù hợp sẽ siêu quen thuộc với ngành cụ thể của bạn là phục vụ các doanh nghiệp khác, đó là lý do tại sao việc lựa chọn đúng cơ quan chuyên về loại SEO cụ thể này được ưu tiên cao.

3. Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng với chi phí thấp hơn

SEO được – và tiếp tục – doanh nghiệp của bạn được nhìn thấy. Tốt gì là một kiến ​​trúc sư tài năng mà không có ai thuê họ? Tại sao viết một cuốn tiểu thuyết thành công nếu không có ai đọc nó? Ý tưởng kinh doanh của bạn là gì nếu không ai biết về nó?

Đây là những câu hỏi cần suy nghĩ. Thành công trong kinh doanh bắt đầu với sản phẩm và kế hoạch, nhưng điều quan trọng không kém là quan điểm và người tiêu dùng – hoặc trong trường hợp của bạn là các doanh nghiệp khác, nhận thức được sản phẩm. Một không là gì nếu không có cái kia.

Vì vậy, để đạt được điều này, bạn có thể làm một số điều: Bạn có thể gõ cửa hoặc tuân theo cách tiếp cận yêu thích của mọi người, gọi điện lạnh lùng.

Bạn cũng có thể chi hàng trăm hoặc có thể hàng nghìn quảng cáo nếu bạn đang cân nhắc tính lâu dài cho sự phù hợp lâu dài. Mặc dù bạn có thể sẽ cần thực hiện kết hợp tất cả những điều này, nhưng SEO là một công cụ tiết kiệm ở đây mà không yêu cầu thanh toán khi nó được triển khai.

Tất nhiên, bạn sẽ cần cập nhật SEO với các chiến lược thay đổi, sản phẩm và các điều chỉnh khác trong hoạt động kinh doanh của mình. Đây là chưa kể đến thực tế là các trình thu thập dữ liệu web thay đổi cách chúng xếp hạng và lập chỉ mục SEO của bạn thỉnh thoảng.

Họ có thời gian, kiến ​​thức và những hiểu biết sâu sắc về ngành để đưa ra những điều chỉnh khôn ngoan cho bạn khi cần thiết và đó là gánh nặng trên vai của doanh nghiệp. Đó là nơi mà một đại lý SEO B2B tốt xuất hiện.

4. Có khả năng tập trung vào chuyên môn mà bạn giỏi

Nếu bạn đã nghiên cứu về SEO một thời gian, bạn có thể tự hỏi khi nào bạn sẽ có thời gian để tối ưu hóa trang web của mình, viết và xuất bản nội dung chất lượng, duy trì trang web của bạn, xây dựng liên kết ngược và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nghĩ rằng bạn chưa đủ điều kiện để làm việc trên trang web của mình hoặc bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu đủ nhanh để xếp hạng trang web của mình.

Vâng, nếu bạn làm việc với một công ty SEO chuyên nghiệp và có uy tín, bạn có thể dễ dàng tập trung vào những thứ mà bạn giỏi, lĩnh vực chuyên môn của bạn: điều hành doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ không phải chịu áp lực và căng thẳng trong việc bảo trì và xếp hạng trang web vì bạn biết rằng các chuyên gia đang chăm sóc điều đó cho bạn.

Có thể có sự khác biệt về giá giữa các cơ quan SEO khác nhau, nhưng cuối cùng, bạn có thể chắc chắn rằng số tiền của bạn sẽ xứng đáng. Vì vậy, bạn nên thuê một công ty SEO chuyên nghiệp để trang web của bạn hoạt động trong khi bạn tập trung vào những thứ đòi hỏi sự hiện diện của bạn nhiều nhất.

Kết

Cuối cùng, cam kết về thời gian và số tiền cần thiết để theo kịp tất cả những điều này sẽ tăng dần theo tỷ lệ với thời gian và mức độ kém hiệu quả liên quan đến các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị thủ công.

Các lựa chọn thay thế tiếp thị khác, như đã thảo luận, cũng quan trọng và nên được sử dụng cùng với công việc của đại lý SEO B2B của bạn, nhưng hãy nhớ rằng SEO là nền tảng của tất cả Tiếp thị trực tuyến.

Tất cả các chiến lược này nên được kết hợp với SEO. Quá trình này có thể không bao hàm hoặc đơn giản, nhưng phần lớn các chiến thuật này vốn đã tốt. Bài viết này hoàn toàn là để làm nổi bật những lợi ích độc đáo mang lại bởi một chiến lược SEO tốt và thực tế là chúng không thể bị sao chép bởi bất kỳ phương pháp tiếp thị nào khác.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp rõ ràng là cần thiết để tăng và cải thiện lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Hãy để các đại lý SEO B2B chuyên nghiệp thực hiện công việc của họ để bạn có thể làm công việc của mình thành công hơn.

Bài dịch có tham khảo từ nguồn uy tín.
Ghi nguồn toanvoc.com khi đăng tải lại bài viết này.

Nguyễn Đình Toản

SEO - Digital Marketing

Nguyễn Đình Toản là tên tôi, năm nay 3x tuổi, sinh sống tại Hà Nội, có 10+ năm trong lĩnh vực MMO, SEO, Coder, Designer, digital marketing. Từng SEO trang ticsoft.com, thegioiseo.com... Hiện tại đang làm culi tại Group #nghienseo và kiếm cơm tại công ty VOC. Đây là trang blog cá nhân của tôi nên mong muốn nhận được chia sẻ và đóng góp từ các bạn về kiến thức Marketing, trải nghiệm thực tế, phút trải lòng nghề nghiệp... Rất vui được làm bạn với tất cả anh em trên mọi miền đất nước và có cùng sở thích, quan điểm sống!

Bài viết gần đây

Thảo luận gần đây